Review Lát sàn gỗ nhựa composite Ewood

Review Lát sàn gỗ nhựa composite Ewood  :Trong một vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp chế tạo vật liệu mới ra đời, làm thị trường xuất hiện thêm nhiều dòng sản phẩm có thành phần tổng hợp từ đa nguyên liệu khác nhau. Nhờ vào đó, đã giúp tạo nên nhiều vật liệu hoàn toàn mới, tích hợp đa dạng các tính năng khác nhau, giúp khắc phục hiệu quả các nhược điểm của những dòng vật liệu truyền thống trước đây – đó là sàn gỗ Ewood.

Review Lát sàn gỗ nhựa composite Ewood
Review Lát sàn gỗ nhựa composite Ewood

Khái niệm sàn gỗ nhựa

Sàn gỗ nhựa là vật liệu tổng hợp, được tạo ra từ công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Sản phẩm với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu, được phân chia theo một tỷ lệ nhất định bao gồm: 50% bột gỗ (giấy, gỗ vụn, mùn cưa, trấu,…), 30% bột nhựa WPC (PE, PVP,…) và 20% chất phụ gia (bột màu, bột nổi, chất kết dính).

Sau khi đã tổng hợp đầy đủ các nguyên liệu cần thiết, toàn bộ thành phần này sẽ được đem đi ép đùn, theo mẫu sản phẩm đặt trước từ nhà phân phối. Mỗi khuôn mang một quy cách và mẫu mã khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu của mỗi khi hàng, khi mang ra thị trường. Do được đảm bảo nghiêm ngoặc ở hầu hết mọi khâu nên sản phẩm tạo thành, không gặp phải bất cứ trường hợp sai sót hay trục trặc vấn đề kỹ thuật nào. Một số khu vực gọi sàn gỗ nhựa là sàn nhựa giả gỗ, tuy nhiên nhìn chung nó hoàn toàn giống nhau. Và mỗi tên gọi, giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung hơn về loại sản phẩm mà mình muốn nói đến.

Ưu điểm của sàn gỗ nhựa composite Ewood

Sàn gỗ nhựa Composite của Ecovina được gia công sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản. Nên mang nhiều ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với gỗ tự nhiên và các vật liệu khác, đặc biệt sự bền bỉ tới 30 năm.

  • Siêu chịu nước, chống trơn trợt cao nhờ các đường vân trên bề mặt gỗ.
  • Không cong vênh, co ngót, mối mọt.
  • Giản nở vì nhiệt thấp, hình dạng ổn định.
  • Chống tia tử ngoại (UV), bức xạ mặt trời, tia cực tím ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Không chứa hóa chất độc hại hay kéo dán có thành phần độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Mẫu mã giống gỗ tự nhiên với vân gỗ có hình dạng hết sức tinh sảo, tạo điểm nhấn ấn tượng cho mặt sàn khi lắp đặt.
  • Tái chế được, thân thiện với cả môi trường và con người.

Chính sách bảo hành: Với những lỗi gặp phải trong sản phẩm từ phía nhà sản xuất, lỗi do nhân viên của chúng tôi trong thi công hay những hạng mục do chúng tôi trực tiếp thi công và đảm nhận mà quý khách còn giữ nguyên hóa đơn hay phiếu bảo hành và trong thời hạn bảo hành quý khách sẽ nhận dược chính sách đầy đủ trong vòng 24-48h mà không mất thêm một chi phí nào cả.

Chúng tôi cũng cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách hàng với từng dòng sản phẩm riêng.

Với những đặc tính tuyệt vời của sản phẩm sàn gỗ nhựa composite cùng những chính sách ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ, sao bạn không thử trải nghiệm nếu có hứng thú với dòng sản phẩm này!

Ecovina sản xuất – thi công sàn gỗ

Liên hệ đặt hàng sàn gỗ nhựa

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

Hà Nội : Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 078.206.8888

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!