Kể từ năm 2023, Gỗ nhựa Ewood có website chính thức ewood.vn  là thương hiệu của nhà máy gỗ nhựa ECOVINA dành riêng cho việc xuất khẩu các sản phẩm gỗ nhựa Ewood ra thị trường nước ngoài. ECOVINA là nhà máy sản xuất và phân phối sản phẩm gỗ nhựa toàn quốc. Chúng tôi tự hào là  nhà cung cấp sản phẩm cho những tập đoàn lớn như VINGROUP, SUN Group, Tân Hoàng Minh, Sunshine group với sản lượng lớn.

Đại lý gỗ nhựa Ewood toàn quốc:

Gỗ nhựa composite trong nhà Ecovina được sản xuất từ bột gỗ, nhựa và một số phụ gia khác bằng công nghệ ép đùn hiện đại nhất hiện nay. Có thể được tạo hình thành bất kỳ hình dạng không gian nào theo yêu cầu và có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau.

+ Do có sự kết hợp trong quá trình sản xuất nên gỗ nhựa Ecovina vừa có tính chất như gỗ đồng thời vừa có tính chất như nhựa là khả năng chống ẩm. chống mục, chịu nước…

+ Màu sắc bao gồm màu vân đa sắc tự nhiên hoặc màu mà khách hàng lựa chọn theo ý thích.

Ưu điểm gỗ nhựa Ewood

  • Đảm bảo không cong vênh khi sử dụng, nhờ vậy đã làm “nổi bật” lên tính năng của dòng sản phẩm này, sử dụng lâu năm, bền đẹp với thời gian.
  • Tất nhiên là giá thành chi phí hợp lý với thị trường hiện nay, vì nhựa giả gỗ composite không cần làm khuôn gỗ nên giảm chi phí đáng kể so với các loại nhựa giả gỗ khác.
  • Được sử dụng với chất liệu xanh, nên thân thiện với môi trường, an toàn cho nguồ sử dụng
  • Khả năng chiệu nước cao nên được ứng dụng nhiều ở các công trình ngoài trời, cũng thường hay được sử dụng để lát nền cho khu vực bể bơi.
  • Được sản xất với dây chuyền công nghệ hiện đại nên khả năng chống ẩm, chống mối mọt cao
  • Bạn muốn tạo kiểu dáng đẹp, độc, lạ thì gỗ nhựa composite là vật liệu trang trí dễ tạo hình mà các vật liệu gỗ khác không làm được.
  • Trọng lượng sản phẩm rất nhẹ, nên thuận tiện trong việc di chuyển, thi công giúp giảm tải trọng cho công trình.

Danh sách đại lý:

Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!